ข่าวและกิจกรรมสำนักงานเขต

นายสุรพงค์ มงคลสุคนธรัก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๑ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “วันเด็กแห่งชาติ ๒๕๖๓”

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๓ นายสุรพงค์ มงคลสุคนธรัก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๑ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “วันเด็กแห่งชาติ ๒๕๖๓” พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับครูและนักเรียนที่มีผลงานดีเด่น ณ โรงเรียนดงน้อยวิทยา อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์

  • Advertiser

ข่าวเกี่ยวข้อง

หน้ายังเด็กได้ ถึงแม้ใกล้วัย 50 ดูวิธีนี้!Sponsorโปรเฉพาะวันนี้ “นาฟิกาหรูเยอรมนี” ลด 90%Sponsorเฉลยสูตรลับหน้าเด็ก จนคนไม่เชื่อว่า 52 แล้วSponsorงดงามไร้ที่ติ นาฬิกาหรูนำเข้าจากเยอรมนี ลดวันนี้ 90%Sponsorวิธีกำจัดรอยเหี่ยวย่นที่ “คอ” เห็นผลใน 7 วัน …ดูวิธี..Sponsorด่วนก่อนหมด! นาฬิกาหรูนำเข้าจากเยอรมนี ลด 90%Sponsorนักศึกษาสาวชาวไทย พบวิธีลดน้ำหนักได้ทันใจ!สูตรนี้จะทำให้คุณหุ่นดี!ความลับที่หมอไม่อยากให้คุณรู้! ถุงใต้ตาหาย ริ้วรอยลดคุยกับ ขวัญ-ชวิน ผู้ที่จะมาแนะนำเทคนิค “จัดทรงผมเสริมความมั่นใจ”Maroรถครอบครัว 7 ที่นั่ง แต่งใหม่ไม่ซ้ำใคร โดดเด่นในทุกการเดินทางNissanติดตามเรา

คมชัดลึก

5 อันดับข่าวฮิต

Recommended

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจนาฬิกาคลาสสิกที่เหมาะกับคุณ ลด 90% วันนี้ สั่งซื้อเลยตอนนี้แม้มือไม่ว่างก็เปิดประตูท้ายได้ ความสะดวกสบายกับรถอเนกประสงค์7 ที่นั่งคุณป้าวัย 52 เฉลยสูตรลับหน้าเด็กคุยกับช่างผมมืออาชีพ ที่มาแนะนำทริกดีๆ ช่วยจัดแต่งทรงผม

ติดตามเรา    ADD FRIEND

ติดต่อโฆษณาออนไลน์:คุณจรัลพิสิษฐ์ จ่างพันธุ์ โทร : 02-338-3085 อีเมล์ : jaranpisit@nationgroup.com

copyright Ⓒ 2019 komchadluek.net – all rights reserved.

Thailand Web Stat